Học bổng sinh viên tương lai

Mục tiêu đào tạo của chương trình chính quy LKQT của ĐH Ngoại ngữ là mang đến các chương trình giảng dạy chất lượng cao từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho thế hệ sinh viên tương lai tại Việt Nam. Nếu bạn là một học sinh xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ học đại học tại chương trình LKQT, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

ĐH Ngoại ngữ trao tặng các loại học bổng sau cho sinh viên tương lai khi nhập học chương trình LKQT:

• Học bổng thủ khoa
  • Học bổng á khoa
Chỉ tiêu học bổng Ngành Kinh tế - Tài chính
Học bổng thủ khoa:
  • Trị giá: 100% học phí 1 năm học (học kì II và học kì IV) (58.000.000VND);
  • Số lượng: 01 – 02 (tùy tình hình thực tế);
  • Đạt điểm trung bình học bạ 03 năm học THPT từ 8.0/10 trở lên hoặc điểm thi THPTQG đạt số điểm cao nhất trong tất cả các thí sinh trúng tuyển vào khoa;
  • IELTS (Học thuật) 7,0 trở lên;
  • Kĩ năng lãnh đạo và kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa vượt trội;
  • Điều kiện duy trì học bổng: điểm GPA học kỳ đầu tiên ≥ 3.6 (tính theo thang điểm 4).
Học bổng á khoa:
  • Trị giá: 100% học phí chuyên ngành học kì II (29.000.000VND);
  • Số lượng: 02 - 04 (tùy tình hình thực tế);
  • Đạt điểm trung bình học bạ 03 năm học THPT từ 7.5/10 trở lên hoặc điểm thi THPTQG đạt số điểm cao thứ 2 trong tất cả các thí sinh trúng tuyển vào khoa;
  • IELTS (Học thuật) 6,5 trở lên;
  • Điều kiện duy trì học bổng: điểm GPA học kỳ đầu tiên ≥ 3.2 (tính theo thang điểm 4).
Hồ sơ xin học bổng

Thư giới thiệu về bản thân

Một thư giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (từ 300 đến 500 chữ) trình bày rõ:

• Ngành bạn chọn và mục tiêu khi vào học tại chương trình LKQT của ĐH Ngoại ngữ
  • Kiến thức gì giúp bạn đạt mục tiêu
  • Vì sao bạn xứng đáng được trao học bổng
  • Các hoạt động học tập, ngoại khóa hoặc các trải nghiệm thể hiện năng lực lãnh đạo của bạn

Hồ sơ năng lực mô tả bản thân

Hồ sơ năng lực mô tả bản thân bạn, nêu bật các hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia cũng như thành tích bạn đã đạt được. Hồ sơ có thể gồm:

• Quá trình lãnh đạo các đội nhóm tình nguyện hoặc từ thiện
  • Quá trình lãnh đạo tại các CLB hoặc hoạt động ngoại khóa
  • Kinh nghiệm làm việc nhờ đi thực tập, làm việc có lương hoặc các hoạt động tình nguyện