BCH Đoàn Thanh niên & Hội sinh viên

Trần Thuỳ Trang
Liên chi hội trưởng Hội sinh viên - Phó bí thư Đoàn Thanh niên khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.19E1

0934582230

tthuytrang308@gmail.com

Tuổi trẻ chỉ đến một lần, hãy sống sao cho thật rực rỡ

Khi trở thành sinh viên của FLE ngành KTTC, em đã cảm nhận được một tình cảm thật kì lạ, một thứ cảm xúc khó có thể đặt tên, đó là sự ngỡ ngàng, lạ mà quen xen lẫn chút tự hào, hãnh diện.Em rất phấn khởi khi được sống, học tập trong môi trường tốt đẹp này, được làm quen với các thầy, cô giáo, bạn bè mới và hơn nữa là được nhà trường và các thầy cô giáo tạo điều kiện để sinh viên có điều kiên học tập, rèn luyện tốt nhất. Đây đã là năm thứ 3 em được tham gia và hoạt động trong Đoàn Hội- nơi em được thoả sức thể hiện bản thân mình, trau dồi thêm kinh nghiệm và được chính mình cùng các anh chị, thầy cô tổ chức các hoạt động ý nghĩa dành cho sinh viên, thật sự em rất hãnh diện. FLE chính là ngôi nhà chung giúp em phát huy hết năng lực của mình, giúp em trưởng thành hơn và có trách nhiệm hơn.

Đàm Lê Thu Thuỷ
Phó bí thư Đoàn Thanh niên khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.20E5

0817183918

thuthuyyy14@gmail.com

Be yourself but always your better self

Đến với nhà FLE, với mình như 1 cơ duyên, mình chọn Đoàn- Hội là nơi mình sẽ gắn bó quãng đời sinh viên tại ULIS và mình chưa từng hối hận về quyết định đó. Mình đã học được rất nhiều thứ từ mọi người, cải thiện được nhiều kĩ năng, làm việc tại mọi lĩnh vực khiến bản thân mình trở nên "đa năng" hơn. FLE và Đoàn - Hội luôn là nhà và là những điều tuyệt vời nhất mà mình có trong những năm tháng thanh xuân tuổi trẻ rực rỡ của mình.

Nguyễn Minh Hiếu
Bí thư liên chi Đoàn thanh niên khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.20E1

0363515302

hieunm15302@gmail.com

Trần Anh Tú
LCHP Hội sinh viên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: KTTC.19E1

0983952034

ttu580566@gmail.com

Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

Nếu một ai đó thắc mắc tham gia hoạt động Đoàn Hội để được gì, thì tôi sẽ mạnh dạn trả lời rằng: Hãy dấn thân vào hoạt động Đoàn Hội, rồi bạn sẽ tự nhận ra bản thân mình ngày càng chín chắn hơn trong suy nghĩ, trong tất cả mọi thứ và kỹ năng sống cũng tăng dần theo thời gian… Với tôi, FLE không chỉ là ngôi nhà thứ hai mà nơi đây còn là nơi tôi trưởng thành cùng những tháng ngày hết mình với tuổi trẻ.

Quan Thị Thuỷ Tiên
LCHP Hội sinh viên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: KTTC.19E2

0969807682

thuytien.tn001@gmail.com

When you want something, all universe conspires in helping you to achieve it.

Đỗ Việt Hoàng
Ủy viên Hội sinh viên khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.20E1

0828229885

hoangvietdo2911@gmail.com

The closer you look, the less you see

Sau khi tham gia Đoàn Hội FLE thì mình đã trưởng thành hơn và có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người. Tập thể Đoàn hội FLE rất là đoàn kết, luôn luôn yêu thương giúp đỡ nhau và hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Tham gia vào HSV của khoa mình là 1 trong những quyết định đúng đắn và vô cùng sáng suốt của mình <3

Nguyễn Minh Tuấn
Ủy viên Đoàn thanh niên Khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.20E1

0964475425

ngminhtuan5802@gmail.com

Ever tried. Ever failed. No matter. Try again. Fail again. Fail better

Trần Thị Trà My
Uỷ viên Đoàn thanh niên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: KTTC.20E5

0782448173

tranthitramy260902@gmail.com

Áp lực tạo nên kim cương

Vũ Thị Khánh Huyền
Uỷ viên Đoàn thanh niên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: KTTC.20E3

0964102158

vukhanhhuyen2502@gmail.com

Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

Sau khi trở thành một thành viên của Đoàn- Hội mình cảm thấy bản thân mình ngày càng trưởng thành, có trách nhiệm với lời nói cũng như hành động của bản thân, mình càng chín chắn hơn trong suy nghĩ, luôn suy nghĩ trước khi hành động hay nói một điều gì ra. Đối với mình, FLE là thanh xuân tươi đẹp nhất, nơi giúp mình cháy mãi với niềm đam mê.

Nguyễn Thị Hà
Uỷ viên Đoàn sinh viên khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.20E2

0359669845

habek225@gmail.com

You only live once, but if you do it right, once is enough.

Nguyễn Thị Huyền Trang
Ủy viên Hội sinh viên Khoa ĐTBDNN
Lớp: KTTC.20E3

0349499256

tranghuyentt0202@gmail.com

Play hard. Work hard

Hà Kiều Linh
Uỷ viên Hội sinh viên Khoa ĐT&BDNN
Lớp: KTTC.20E5

0866615898

hakieulinhlou@gmail.com

Có nhiều cách người ta chọn để lưu giữ những năm tháng tuổi trẻ, qua nhưng tấm ảnh, qua những địa điểm, hay chỉ là một giọng nói. Để một ngày nào đó, giữa lúc chuếnh choáng hoang mang của cuộc đời, một chút kí ức nhỏ xinh có lẽ chính là liều thuốc quý giá nhất. Với mình, những năm tháng thanh xuân đại học gắn liền với Đoàn Hội. Ban đầu tìm đến nhau chỉ bởi sự tình cờ mà biết đâu rằng đó lại là một cái duyên để mình được gặp gỡ và học hỏi nhiều điều từ các anh chị trong BCH. Mình cảm thấy rất may mắn. Tham gia vào các hoạt động phong trào của Đoàn Hội là cơ hội tốt để mình rèn luyện các kỹ năng, làm phong phú vốn sống của bản thân. Đây chính là nơi mình được trải nghiệm thực tế, được cống hiến sức trẻ và có những kỷ niệm sâu sắc nhất quãng đời sinh viên. Hy vọng trong thời gian tới, dưới sự dìu dắt của các anh chị, mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò, vị trí của bản thân với tư cách là một uỷ viên ban chấp hành Hội Sinh Viên Khoa ĐT&BDNN.

Đoàn Thị Phương Thảo
Uỷ viên Hội sinh viên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: KTTC.20E6

0965563562

gau.doanphuongthao@gmail.com

Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa

Sau buổi phỏng vấn tìm thành viên Đoàn - Hội, mình may mắn được chọn. Và còn may mắn hơn khi gặp được những người anh chị, người bạn vô cùng năng động và đa tài. Ở trong môi trường luôn mang lại những điều tốt đẹp dành cho sinh viên đó mình đã học được rất nhiều kĩ năng bổ ích. Cảm ơn FLE cảm ơn Đoàn - Hội đã là một phần thanh xuân tươi đẹp của mình

Nguyễn Ngọc Sơn
Uỷ viên Đoàn thanh niên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: SNHU.21C1

0387415053

sonmy2003@gmail.com

Tuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời

Đoàn Thị Thuỷ
Uỷ viên Đoàn thanh niên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: SNHU.21D1

0981413136

mthuy01092003@gmail.com

Một lần tới nhân gian phải sống đời rực rỡ.

Bước chân vào ngưỡng cửa đại học cũng là lúc bạn gạt công tắc cho những cơ hội - cơ hội được trải nghiệm, học tập, tích lũy kiến thức và mở rộng tư duy. Cũng như bao sinh viên năm nhất chập chững bước chân vào cánh cửa đại học, mình cũng từng băn khoăn rất nhiều để tìm được bến đỗ cho những năm sắp tới của bản thân. May mắn thay mình đã bén duyên với nhà Lè. Trở thành thành viên của Đoàn - Hội là một điều may mắn và càng may mắn hơn khi mình có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi thêm từ những anh chị đi trước. Quãng thời gian hoạt động tại FLE sẽ là một cơ hội tốt, cũng là thử thách giúp bản thân mình trưởng thành hơn. Hy vọng sắp tới mình sẽ có quãng thời gian hoạt động đáng nhớ, hiệu quả dưới mái nhà FLE, cùng mọi người hoàn thành tốt các công việc được giao.

Dương Thu Huyền
Uỷ viên Đoàn thanh niên Khoa ĐT&BD NN
Lớp: SNHU.21C1

0967554326

gau.duongthuhuyen@gmail.com

Increase your efforts if you want to achieve your goals.

Thật đúng đắn khi chọn FLE nơi gửi gắm bốn năm thanh xuân. Từ khi vào trường, Đoàn-Hội FLE đã cho mình rất nhiều cơ hội để học hỏi và thể hiện bản thân. Năm nay là năm đầu tiên có cơ hội mình tham Đoàn-Hội, nên hi vọng sắp tới bản thân mình sẽ chín chắn, trưởng thành hơn, và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao! Hơn nữa mình còn mong muốn có thật nhiều cơ hội để học hỏi các anh chị và thật nhiều kỉ niệm tươi đẹp cùng mọi người dưới mái nhà FLE thân yêu <3

Call Now Button