Cuộc sống Sinh viên

Khám phá cuộc sống muôn màu sinh viên từ phía sau cánh cổng Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đến thế giới rộng lớn của du học sinh.
Môi trường học tập

Dù tham gia chương trình du học tại chỗ hoặc du học chuyển tiếp, sinh viên đều có thời gian học tập và sinh hoạt trong khuôn viên Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Hệ thống phòng học dành cho chương trình đều là phòng học tiêu chuẩn với máy chiếu và điều hòa nhiệt độ.

Học tập tại Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, sinh viên được đào tạo ngoại ngữ từ 1 đến 2 học kì bởi đội ngũ giảng viên ngoại ngữ đầu ngành trong cả nước. Các giảng viên Việt Nam tham gia giảng dạy các môn chuyên ngành đều có chuyên môn cao và nhận học vị Thạc sĩ / Tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Có 40% các môn chuyên ngành do giảng viên đại học đối tác trực tiếp giảng dạy tại Việt Nam.

Đời sống du học sinh

Đài Loan là một điểm đến an toàn và hấp dẫn trong những năm gần đây, với chất lượng cuộc sống cao, người dân thân thiện hiếu khách, chính phủ và doanh nghiệp tạo nhiều cơ hội và chính sách để khuyến khích người nước ngoài, đặc biệt là các du học sinh hòa nhập tối đa với cộng đồng người dân bản xứ. Các hoạt động ngoại khóa cũng như thực tập hướng nghiệp được chú trọng ngay từ những năm đầu học chuyên ngành tại Đài Loan.

Không chỉ là một trong những trường đại học top đầu của Hàn Quốc, KMU còn nổi tiếng bởi tỉ lệ tiếp nhận sinh viên quốc tế cao nhất Hàn Quốc, tỉ lệ tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp đứng thứ 8 Hàn Quốc.

Tìm hiểu các chương trình học
Call Now Button