Học bổng sinh viên hiện tại

Mục tiêu đào tạo của chương trình chính quy LKQT của ĐH Ngoại ngữ là mang đến các chương trình giảng dạy chất lượng cao từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho thế hệ sinh viên tương lai tại Việt Nam. Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và có những thành tích nổi bật trong hoạt động cộng đồng, chúng tôi tin rằng bạn có nhiều cơ hội nhận được những học bổng mà bạn xứng đáng.

*Cập nhật ngày 13/9/2018

ĐH Ngoại ngữ trao tặng các loại học bổng sau cho sinh viên hiện tại đang học tại chương trình chính quy - liên kết quốc tế:

• Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc
  • Học bổng dành cho sinh viên có kết quả rèn luyện xuất sắc
  • Học bổng "Chắp cánh tương lai" dành cho đôi bạn cùng tiến
Chỉ tiêu học bổng
Chỉ tiêu học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc
  • Trị giá: 10.000.000đ
  • Số lượng: 01
  • Bằng khen: Sinh viên ưu tú
  • Năng lực tiếng đạt từ B2 trở lên theo Khung tham chiếu châu Âu
  • Đạt điểm TBC cả năm học TỐI THIỂU từ 3.6/4.0 trở lên (đối với ngành Kinh tế - Tài chính) hoặc từ 18.0/20.0 (đối với ngành Kinh tế - Quản lý)
  • Trị giá: 3.000.000đ
  • Số lượng: 04
  • Bằng khen: Sinh viên xuất sắc
  • Năng lực tiếng đạt từ B2 trở lên theo Khung tham chiếu châu Âu
  • Đạt điểm TBC cả năm học TỐI THIỂU từ 3.4/4.0 trở lên (đối với ngành Kinh tế - Tài chính) hoặc từ 16.0/20.0 (đối với ngành Kinh tế - Quản lý)
  • Trị giá: 1.500.000đ
  • Số lượng: 10
  • Bằng khen: Sinh viên Giỏi
  • Năng lực tiếng đạt từ B2 trở lên theo Khung tham chiếu châu Âu
  • Đạt điểm TBC cả năm học từ 3.2/4.0 trở lên (đối với ngành Kinh tế - Tài chính) hoặc từ 14.0/20.0 (đối với ngành Kinh tế - Quản lý)
Chỉ tiêu học bổng dành cho sinh viên có kết quả rèn luyện xuất sắc
  • Trị giá: 1.000.000đ
  • Số lượng: 03
  • Bằng khen: Sinh viên có thành tích rèn luyện xuất sắc
  • Đối tượng xét: các lớp trưởng xuất sắc hoặc thành viên chủ chốt Ban chấp hành Liên chi Đoàn Thanh niên / Hội sinh viên Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ
Chỉ tiêu "Chắp cánh tương lai" dành cho đôi bạn cùng tiến
  • Trị giá: 10% học phí một năm học
  • Số lượng: 03 đôi bạn cùng tiến
  • Đối tượng xét: Sinh viên đăng ký tham gia chương trình "Chắp cánh tương lai" và có điểm TBC cả năm học kế tiếp đạt từ 3.2/4.0 trở lên (đối với ngành Kinh tế - Tài chính) hoặc từ 14.0/20.0 (đối với ngành Kinh tế - Quản lý)
Hồ sơ xin học bổng
Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập / rèn luyện xuất sắc

Thư giới thiệu về bản thân

Một thư giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (từ 300 đến 500 chữ) trình bày rõ:

• Ngành bạn chọn và mục tiêu khi vào học tại chương trình LKQT của ĐH Ngoại ngữ
  • Kiến thức và kĩ năng bạn có được trong quá trình học tập tại chương trình LKQT của ĐH Ngoại ngữ
  • Vì sao bạn xứng đáng được trao học bổng
  • Các hoạt động học tập, ngoại khóa hoặc các trải nghiệm thể hiện năng lực lãnh đạo của bạn

Bảng điểm tích lũy cho đến thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng

• Kèm theo chứng chỉ tiếng Anh / Pháp tương đương trình độ B2 theo khung tham chiếu châu Âu

Hồ sơ năng lực mô tả bản thân

Hồ sơ năng lực mô tả bản thân bạn, nêu bật các hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia cũng như thành tích bạn đã đạt được. Hồ sơ có thể gồm:

• Quá trình lãnh đạo các đội nhóm tình nguyện hoặc từ thiện
  • Quá trình lãnh đạo tại các CLB hoặc hoạt động ngoại khóa
  • Kinh nghiệm làm việc nhờ đi thực tập, làm việc có lương hoặc các hoạt động tình nguyện
  • Giấy chứng nhận hoặc giải thưởng đã đạt được

Lưu ý:
Bạn có thể nộp bản điện tử hoặc bản in của hồ sơ năng lực với các định dạng khác nhau như ảnh, video, tài liệu, trang web hoặc bất kỳ bằng chứng thích hợp nào khác.
Nếu nộp bản điện tử, bạn có thể tải hồ sơ lên một kênh video trực tuyến (như YouTube) hoặc bất kỳ kho lưu trữ trực tuyến nào (như Google Drive), sau đó cung cấp cho chúng tôi đường dẫn đến hồ sơ của bạn
Nếu nộp hồ sơ qua email, bạn vui lòng chuyển file sang định dạng pdf với tổng dung lượng không quá 25MB. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu không nhận được email trong trường hợp dung lượng lớn hơn quy định.

Học bổng "Chắp cánh tương lai" dành cho đôi bạn cùng tiến
Thời gian nộp Hồ sơ học bổng
Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập / rèn luyện xuất sắc
Hạn cuối: 17:00 (GMT +7), thứ Năm, ngày 13/09/2018