BCH Đoàn Thanh niên & Hội sinh viên

Bùi Quang Anh
Bí thư Liên chi Đoàn thanh niên Khoa
Lớp: Kinh tế - Tài chính QH.2015
Email: buiquanganh95@gmail.com

“Cho đến giờ, mình đã trải qua 2 năm học tập và rèn luyện ở Khoa. Đôi lúc có những giây phút cũng rất căng thẳng do lượng kiến thức chuyên môn đòi hòi cũng như yêu cầu về tập trung khi có mặt ở những giờ học trên lớp, tuy nhiên chưa bao giờ mình hối hận khi quyết định thay đổi cuộc đời mình bằng việc nhập học ở Khoa. Trong quá trình 2 năm học tập ở Khoa, mình đã học được rất nhiều điều. Từ những kiến thức sách vở đến những kinh nghiệm thực tế, Khoa không chỉ hỗ trợ mình làm lại cuộc đời sinh viên mà còn giúp mình trở thành 1 người trưởng thành và vững chắc hơn. Mình mong là những gì mình đạt được có thể chia sẻ cho các bạn sinh viên khóa dưới và hỗ trợ các bạn trong những năm tới của cuộc đời sinh viên.”

Trịnh Thu Phương
Phó Bí Thư liên chi Đoàn Khoa
Lớp Kinh tế - Quản lý QH.2014
SĐT: 0917374194 | Email: thuphuong18079x@gmail.com

“Nếu để tôi chọn lại một lần nữa, tôi sẽ vẫn chọn CIE. Nơi dạy tôi trưởng thành để thành công.”

Hoàng Phương Thảo
Liên chi hội trưởng Hội SV, Phó bí thư Liên chi Đoàn TN Khoa
Lớp Kinh tế - Quản lý QH.2015
SĐT: 0347351854 | Email: phuongthaohoang7997@gmail.com

“Ba năm học tại FLE, đã giúp mình nhận ra, đây là khoa có sự đa dạng nhất về ngôn ngữ và văn hóa khi có tới 4 ngôn ngữ được giảng dạy và trên 20 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn. Khi học trong khoa, các bạn còn được tham gia và tổ chức các hoạt động trong Đoàn- Hội và có thể trở thành một leader xuất sắc. Đừng lo lắng, vì tất cả thầy cô trong khoa và các anh chị giáo vụ rất sẵn lòng giúp đỡ các bạn trong mọi trường hợp cần thiết.”

Vũ Thị Phương Anh
Phó bí thư Liên chi Đoàn TN Khoa
Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2015
SĐT: 0935688466 | Email: ph.anh466@gmail.com

“Chọn một nơi tốt chúng ta sẽ thành công. FLE is the best choice."

Nguyễn Thảo Linh
Phó Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên, Uỷ viên BCH Đoàn TN Khoa
Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2015
Email: thaolinhnguyen3101@yahoo.com

“Trong những năm học ở đây, tôi đã được trau dồi Tiếng Anh với giáo viên người bản xứ nên kĩ năng Nghe - Nói của tôi đã tăng lên rất nhiều so với hồi còn đi học THPT. FLE hỗ trợ sinh viên rất tốt, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học. Chương trình học đúng theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng, phong phú. Tôi thích môi trường năng động và tự do sáng tạo ở đây. Theo học ở đây là một sự lựa chọn chính xác của tôi.”

Đào Đại Dương
Phó Liên chi hội trưởng Liên chi Hội SV Khoa
Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2015
SĐT: 0354157046 | Email: daoduong.ulis.cie@gmail.com

“Trong cuộc sống tôi luôn được tự do lựa chọn, có lúc may mắn chọn đúng thứ mình muốn, có lúc ân hận vì chọn sau. Và thật may mắn khi tôi đã chọn Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, một nơi mà tôi được tự do sáng tạo, tự do phát triển, được tạo mọi điều kiện tốt nhất để được học tập và vui chơi, được cung cấp môi trường tốt nhất để các mối quan hệ được tạo lập và gắn kết tôi với một thời sinh viên đáng nhớ! Khoa chính là ngôi nhà thứ 2 để tuổi thanh xuân của tôi còn mãi!”

Hoàng Thị Tuyết Sang
Ủy viên BCH Liên chi Hội SV Khoa
Lớp Kinh tế - Quản lý QH.2014
SĐT: 0986461614 | Email: tuyetsang0707@gmail.com

“Mình học cấp III ở trường làng nên kĩ năng mềm gần như không có, hoạt động Đoàn cũng không. Lúc nào cũng chỉ quanh quẩn nhà và trường. Lên Đại học được các anh chị giúp đỡ nhiều, phương pháp học tập cũng thay đổi hẳn. Mình sẽ luôn nhớ những ngày chập chững tham gia Đoàn Hội, tập thuyết trình, đứng trước đám đông... Học ngoại ngữ không chỉ những bài lý thuyết chia động từ mà hơn hết là rèn luyện đủ 4 kĩ năng. Từ đó mình mạnh dạn trong giao tiếp hơn. Đôi khi học hành mệt quá lại lên văn phòng than thở với các anh chị. Mình sẽ không bao giờ quên tất cả những điều đó!”

Phan Thị Hà Anh
Ủy viên BCH Đoàn TN Khoa, Chủ tịch CLB nghệ thuật Fairlight - CIE
Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2015
SĐT: 0915268498 | Email: hanhmollie.36@gmail.com

“Mình rất tâm đắc câu nói này: ‘Hạnh phúc không phải là đích đến xa vời mà chính là trải nghiệm trên hành trình chúng ta đang đi. Hạnh phúc thật sự và lâu bền nhất chính là sự góp nhặt những yêu thương bình dị trong hành trình cuộc đời, và hành trình ấy luôn có một điểm tựa để trở về: Gia đình.’ Đối với mình, Khoa cũng như một đại gia đình số hai vậy. Quyết định lựa chọn dành cả tuổi thanh xuân vào đây chưa bao giờ có hai chữ sai lầm. Cả thế giới của mình là đường thẳng, có chăng rẽ ngang cũng chỉ vì quá yêu Khoa!”

Trần Thị Hoài Thu
Ủy viên BCH Đoàn TN Khoa
Lớp Kinh tế - Quản lý QH.2016
SĐT: 0337894209 | Email: tranthu80858@gmail.com

“Cảm ơn FLE đã thay đổi tôi từ 1 cô học sinh nhút nhát rụt rè thành 1 sinh viên năng động tích cực tham gia hoạt động trường lớp, từ 1 người mà nửa câu tiếng Pháp cũng không nói được thành 1 người tự tin trong giao tiếp với người ngoại quốc. Tôi yêu FLE rất nhiều, nơi đã bồi dưỡng tình yêu của tôi với nước Pháp mộng mơ xinh đẹp, nơi chắp cho tôi đôi cánh thành công bay đến tương lai.”

Nguyễn Ngọc Hiếu
Ủy viên BCH Liên chi Hội SV Khoa
Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2015
SĐT: 0336575853 | Email: lynguyenhieu161@gmail.com

“Mình đã trưởng thành hơn rất nhiều từ khi gia nhập vào ngôi nhà FLE và mình rất hy vọng có thể góp phần vào sự trưởng thành của các em sinh viên khóa dưới như mình đã từng được các anh chị dìu dắt.”

Đỗ Thị Minh Hằng
Ủy viên BCH Đoàn TN Khoa
Lớp Kinh tế - Quản lý QH.2016
SĐT: 0904485517 | Email: dothiminhhanghp@gmail.com

“Lúc trước đứng giữa ngã rẽ về ĐH Thương Mại hay FLE ULIS, trong lòng mình rất đắn đo. Sau khi được các anh chị trong Khoa, đặc biệt là chị Hạnh ở văn phòng Khoa tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của một đứa học sinh mang trong mình những nỗi lo về đời sống sinh viên sắp tới, về tương lai sau khi tốt nghiệp,... mình quyết định lựa chọn vào FLE. Gắn bó 1 năm qua, trải qua bao hỉ nộ ái ố, mình hiểu được rằng 'FLE luôn là nhà'. Đối với mình, nơi đây có một Pi16 lúc nào cũng "điên" , có các anh chị trong Ban chấp hành Khoa đầy nhiệt huyết, sôi động, có các bạn lớp bên thân thiện. Từ khi là một phần của FLE, được học tập trong môi trường năng động, mình càng thấm thía một điều: 'Học được một chữ, ra đời bớt sợ đi một tí' Một lần nữa, cảm ơn FLE đã mang lại cho mình những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất trong một năm qua. Hi vọng FLE sẽ là sự lựa chọn của nhiều bạn khác ^^.”

Nguyễn Kim Anh
CTV Liên chi Hội SV - Liên chi Đoàn TN
Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2016
SĐT: 0967365598

“Thực sự chưa bao giờ mình nghĩ sẽ học ở ULIS .Nhưng khi bước chân vào ngôi trường này mình cảm thất rất hạnh phúc và tự hào. Nơi đây đã mang đến cho mình rất nhiều điều mới lạ, thú vị mà mình chưa từng được biết đến hay nghĩ tới. ULIS mang đến cho mình những người bạn tốt, những hoạt động ngoại khoá bổ ích, các kiến thức sâu và rộng để mình có thể tự tin và không hề hoang mang về ngành mà mình theo đuổi! Thật sự ULIS chính là ngôi nhà thứ 2 của mình và mình luôn tự hào và không bao giờ hối hận khi là 1 sinh viên của ULIS. MÃI LUÔN YÊU ULIS THÂN YÊU!”

Nguyễn Thị Thu Thủy
CTV Liên chi Hội SV - Liên chi Đoàn TN
Lớp Tiếng Trung Quốc QH.2016
Email: thuthuy7198@gmail.com

“Dù mới gắn bó với FLE một năm nhưng tôi đã có những kỉ niệm khó quên tại nơi đây. Được học tập tại một môi trường chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên. Cảm ơn thầy cô đã luôn động viên, ủng hộ chúng tôi. Một năm tuy không phải khoảng thời gian dài nhưng tôi tin đó là bước đệm vững chắc cho tôi và các sinh viên theo chương trình du học chuyển tiếp Đài Loan khác tự tin hơn khi sang nước bạn học tập và làm việc.”

Vũ Thị Ngọc Huyền
CTV Liên chi Hội SV - Liên chi Đoàn TN
Lớp Tiếng Hàn Quốc QH.2016
SĐT: 0355636600 | Email: huyenanh15298@gmail.com

“FLE đã định hướng cho tôi về tương lai, một nơi đã tạo điều kiện hết sức cho tôi để tôi có thể du học chuyển tiếp tại một trường đại học mà tôi luôn mong muốn! FLE luôn là một nơi để tôi nhớ về!”