Định dạng Bài thi đầu khoá tiếng Anh

chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Kinh tế - Tài chính

1

Nghe hiểu

Khoảng 35 phút
3 phần, 35 câu hỏi đa lựa chọn (MCQ)

  • Thí sinh nghe các đoạn trao đổi ngắn, hướng dẫn, thông báo, các đoạn hội thoại và các bài nói chuyện, bài giảng, sau đó trả lời câu hỏi đa lựa chọn (MCQ)
2

Đọc hiểu

60 phút
4 bài đọc, 40 câu hỏi đa lựa chọn

  • Thí sinh đọc 4 văn bản về các vấn đề khác nhau, với tổng số từ dao động từ 1900-2050 từ. Thí sinh trả lời các câu hỏi đa lựa chọn sau mỗi bài đọc.
3

Viết

40 phút - 1 bài viết

  • Viết một bài luận khoảng 250 từ về một chủ đề cho sẵn, sử dụng kiến thức và trải nghiệm của mình để minh họa cho các lập luận.
4

Nói

7 phút - 2 phần

Phần 1: Tương tác xã hội

  • Thí sinh trả lời 3-6 câu hỏi về 2 chủ đề khác nhau.

Phần 2: Phát triển chủ đề

  • Thí sinh nói về một chủ đề cho sẵn, có thể sử dụng các ý được cung cấp sẵn hoặc tự phát triển ý của riêng mình. Phần 3 kết thúc với một số câu hỏi thảo luận về chủ đề trên.

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức thi: bài thi xếp lớp khóa tiếng Anh tăng cườngbài thi miễn học phí khóa tiếng Anh tăng cường.

Lưu ý:
  1. Thí sinh lựa chọn hình thức thi trong ngày nhập học.
  2. Thí sinh chỉ lựa chọn 1 trong 2 hình thức thi (2 hình thức thi này diễn ra trong cùng 1 buổi thi), nếu thí sinh lựa chọn bài thi miễn học phí khóa tiếng Anh tăng cường nhưng không đạt đủ điểm để được miễn học phí thì được xếp lớp học tiếng Anh như bình thường.
  3. Đối với thí sinh lựa chọn bài thi xét miễn học phí khóa tiếng Anh, thí sinh đạt tổng điểm bài thi 6.0/10 và không có kĩ năng nào dưới 5.0 thì sẽ đủ điều kiện để được miễn học phí khóa tiếng Anh tăng cường.
Call Now Button