FORGOT YOUR DETAILS?

Tư vấn tuyển sinh:
Thủ tục, Chương trình học, Học phí

Lựa chọn trường đại học là một quyết định trọng đại trong đời, chính vì thế chúng tôi hiểu bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp.
Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất ở bên dưới.
Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn riêng:
Hotline: 0986.45.55.99 | T: 04.3754.9556 | E: cie@vnu.edu.vn

Thủ tục đăng ký nhập học
  • Chương trình xét tuyển các thí sinh bằng 1 trong 2 tiêu chí sau: (i) Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào trở lên ở các tổ hợp môn xét tuyển ĐH-CĐ A00, A01, D01, D03, D90 tại kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ GD&ĐT quy định và sinh viên các trường đại học. (ii) Thí sinh đã tham gia kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN năm 2016 và đạt trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN quy định.
  • Không có yêu cầu về ngoại ngữ đầu vào. Nếu trong bài thi kiểm tra chất lượng đầu vào thí sinh đạt điểm ngoại ngữ từ B2 trở lên theo Khung tham chiếu châu Âu sẽ được miễn học tăng cường ngoại ngữ. Tuy nhiên, Sinh viên cần đạt trình độ ngoại ngữ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc bậc 4 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trước khi vào học chính khóa.

Hồ sơ ghi danh gồm các giấy tờ sau:

Phần bắt buộc

  1. Đơn đăng ký nhập học điền cẩn thận và kí tên
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  3. Bản cam kết có chữ kí của sinh viên và gia đình (click vào đây để download Hồ sơ mục 1-3)
  4. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
    (lưu ý: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời chỉ có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày cấp)
  5. Bản sao chứng thực học bạ lớp 10,11,12
  6. Bản sao chứng thực điểm thi đại học *
  7. Bản sao chứng thực giấy khai sinh
  8. 04 ảnh chân dung (4cm x 6cm) chụp trong 06 tháng gần nhất
  9. Hóa đơn lệ phí xét tuyển và phí ghi danh 480.000 đồng (đóng tại TTGDQT hoặc chuyển khoản)

Các hồ sơ khác (nếu có)

  1. Bản sao giấy chứng nhận điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN
  2. Bản sao giấy chứng nhận điểm thi ĐGNL Ngoại ngữ của Đại học Ngoại ngữ
  3. Bản sao của chứng chỉ Ngoại ngữ có thời hạn trong vòng 2 năm
  4. Bản sao chứng thực Thẻ sinh viên
  5. Bản sao chứng thực Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học

Đơn đăng ký (nếu có)

  • Tờ khai đăng ký ở nội trú và Bản cam kết thực hiện quy định nội trú (click vào đây để download mẫu tờ khai)

* Bản sao chứng thực giấy chứng nhận điểm thi đại học là không bắt buộc đối với thí sinh xét tuyển bằng học bạ THPT

Chương trình học Kinh tế - Tài chính
  • Tổng thời gian đào tạo là 4 năm
  • Bạn có thể lựa chọn học 4 năm hoàn toàn tại Việt Nam (4+0) hoặc 2 năm đầu tại Việt Nam và 2 năm sau tại Hoa Kỳ (2+2)
  • Chương trình học gồm 40 môn chuyên ngành (không kể môn tiếng Anh).
  • Hai năm đầu do giảng viên Việt Nam, chủ yếu của trường ĐHQG đảm nhiệm; giảng dạy bằng tiếng Anh là chủ yếu.
  • Hai năm sau do giảng viên của SNHU đảm nhiệm.
  • Chương trình còn cung cấp giờ trợ giảng cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên trong việc nắm chắc kiến thức chuyên ngành khi còn gặp khó khăn với tiếng Anh.
Chương trình Tăng cường ngoại ngữ

Sinh viên nhập học sẽ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào để phân lớp học theo trình độ. Hết 2 năm đầu tiên sinh viên phải đạt 6.0 IELTS hoặc 530 TOEFL ITP để đủ điều kiện chuyển tiếp vào năm 3 của SNHU.

Sinh viên nhập học có thể đăng kí thi chứng chỉ Ngoại ngữ theo khung 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN cấp.

Học phí

Học phí: Tương đương 2400 USD/năm, đóng vào 2 học kỳ trong năm; thường vào tháng 9 và tháng 4)

Không. Tuy nhiên, sinh viên phải đóng 1 khoản học phí là 8.6 triệu/400 giờ học tiếng Anh trong học kỳ đầu tiên. Các học kỳ sau, tiếng Anh vẫn được giảng dạy như 1 môn học nhưng sinh viên không phải đóng kinh phí, mà nhà trường sử dụng học phí để hỗ trợ.

TOP