Học bổng sinh viên tương lai

Mục tiêu đào tạo của chương trình chính quy LKQT của ĐH Ngoại ngữ là mang đến các chương trình giảng dạy chất lượng cao từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho thế hệ sinh viên tương lai tại Việt Nam. Nếu bạn là một học sinh xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ học đại học tại chương trình LKQT, chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn.

ĐH Ngoại ngữ trao tặng các loại học bổng sau cho sinh viên tương lai khi nhập học chương trình LKQT:

• Học bổng thủ khoa
  • Học bổng á khoa
  • Học bổng tân sinh viên tài năng
  • Học bổng dành cho tân sinh viên chưa có chứng chỉ ngoại ngữ (English Success)
Chỉ tiêu học bổng Ngành Kinh tế - Tài chính
1. Học bổng dành Thủ khoa ngành Kinh tế - Tài chính:
  • Số lượng: 01 sinh viên
    • Điểm IELTS (học thuật) từ 7.0 trở lên
    • Đạt điểm trung bình học bạ 03 năm học THPT cao nhất hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt số điểm cao nhất trong tất cả các thí sinh trúng tuyển vào khoa;
  • Trị giá học bổng:
    • 100% học phí 1 năm học (học kì II và học kì IV) (trị giá: 60.000.000 VND)
    • Điều kiện duy trì học bổng của học kì thứ IV là: điểm GPA các học kì I, II, III ≥ 3.5đ (tính theo thang điểm 4).
2. Học bổng Á khoa ngành Kinh tế - Tài chính:
  • Số lượng: 01 sinh viên
    • Điểm IELTS (học thuật) từ 6.5 trở lên;
    • Đạt điểm trung bình học bạ 03 năm học THPT từ 8.0/10 trở lên hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT đạt số điểm cao thứ 2 trong tất cả các thí sinh trúng tuyển vào khoa năm 2023.
  • Trị giá học bổng:
    • 100% học phí 1 học kì (học kì thứ II) (trị giá: 30.000.000 VND)
3. Học bổng dành cho tân sinh viên tài năng:
  • Số lượng: 02 sinh viên
  • Tiêu chí xét:
    • Điểm IELTS (học thuật) từ 6.0 trở lên hoặc điểm thi Tiếng Anh THPT từ 9.0/10 trở lên.
    • Đạt giải Ba trở lên ở các cuộc thi về Đổi mới sáng tạo; Khởi nghiệp; Ý tưởng mới; các cuộc thi Olympic tiếng Anh; các cuộc thi HSG cấp tỉnh trở lên môn tiếng Anh; các cuộc thi tài năng hoặc các cuộc thi mang nội dung tương tự do các trường THPT, các đơn vị hoặc tổ chức trong và ngoài nước tổ chức.
  • Trị giá học bổng:
    • 100% học phí 1 học kì (học kì thứ II) (trị giá: 30.000.000 VND)
4. Học bổng dành cho tân sinh viên chưa có chứng chỉ ngoại ngữ (English Success):

LOẠI 1:

• Số lượng: 10 sinh viên
  • Tiêu chí xét:
    • Điểm thi Tiếng Anh THPT từ 9.0/10 trở lên (điểm thi mỗi 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển không dưới 7.0/10)
      (Trong trường hợp các thí sinh xét có các điểm thi bằng nhau, Hội đồng xét điểm TBC học bạ THPT 3 môn Toán – Văn – Tiếng Anh để căn cứ trao học bổng)
  • Trị giá học bổng:
    • 50% học phí giai đoạn 1 khóa tiếng Anh tăng cường (trị giá: 6.900.000 VND)

LOẠI 2:

• Số lượng: không giới hạn