Gương mặt Sinh viên

Nguyễn Cẩm Tú

Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2011

"Thực ra tôi luôn cảm thấy may mắn vì đã đi học ở đây. Thầy cô giáo nói chung đều rất tốt, có những người rất vui tính và gần gũi với sinh viên. Mỗi ngày đi học với tôi là một ngày vui."

Ngô Lan Hạnh

Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2010

"Nói chung là lúc trước khi vào đại học, tôi đã xác định tư tưởng là đi học trên tinh thần tự giác là chủ yếu, không có thầy cô giáo nào quan tâm như hồi cấp III nữa đâu. Đến khi bắt đầu học ở đây thì tôi mới thay đổi suy nghĩ đó! Thầy cô vẫn cho chúng tôi khoảng trời để phát triển, nhưng vẫn quan tâm từng ly từng tý một như người thân trong gia đinh vậy!"

Vũ Minh Hạnh

Lớp Kinh tế - Quản lý QH.2012

"Hồi còn học cấp III, tôi không tham gia bất kì hoạt động Đoàn trường cũng như các chương trình xã hội nào. Thực sự là tôi luôn luẩn quẩn trong vòng quay đi học ở trường - về nhà - đi học thêm, rất thụ động, ít giao tiếp với bên ngoài. Nhưng khi lên đại học, các anh chị khoá trên đã giúp tôi cải thiện được điều này. Cùng với các anh chị, tôi được tham gia nhiều các hoạt động hơn, được giao tiếp nhiều, làm nhiều việc tôi thích hơn."

Đồng Thị Hồng Phượng

Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2011

"Khi vào đại học rồi mới thấy một chân trời mới, nơi mà ý kiến của tôi được lắng nghe, câu hỏi của tôi được giáo viên cân nhắc trả lời. Đại học có lẽ là khoảng thời gian tự do nhất trong cuộc đời."

Nguyễn Bích Phượng

Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2010

"Hiện tại, khi đang ở Mỹ để học cao học, nhìn lại chặng đường đã qua, tôi vẫn luôn tự hào khi là sinh viên của SNHU Việt Nam. Cảm ơn thầy cô đã luôn ủng hộ những kế hoạch hay những quyết định ngô nghê của mấy đứa sinh viên tụi tôi. Nhờ có những sự ủng hộ nhiệt thành ấy, tôi mới tự tin hơn hẳn trong những bước đi sau này. Nếu có cơ hội, tôi luôn mong có thể quay lại trường và đóng góp một chút cho các em sinh viên khóa sau."

Vũ Hoàng Việt

Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2012

"Dù ra trường, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ghi nhớ những thầy giáo, cô giáo, giáo sư đến từ trường đại học, ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN và ĐH Southern New Hampshire. Những con người đã dẫn dắt, chia sẻ và giảng dạy chúng tôi những bài học, kiến thức cả trong trường và ngoài xã hội. Chúng tôi thấy may mắn khi được các thầy cô giảng dạy, truyền cảm hứng để vươn xa hơn ngoài khả năng của bản thân."

Phạm Trường Giang

Lớp Kinh tế - Tài chính QH.2013

"Điều mình cảm nhận rõ nhất là tất cả các thầy cô giáo cũng như văn phòng khoa đã luôn tận tụy giúp đỡ chúng mình hết mức có thể. Chắc chắn không ở đâu khoảng cách giữa thầy cô và sinh viên lại gần như ở đây!"