Giới thiệu tổng quan

Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ được thành lập từ năm 1979, có chức năng tổ chức, quản lý các chương trình cử nhân hệ chính quy - liên kết quốc tế, cử nhân ngoại ngữ hệ vừa làm vừa học, các khóa ngắn hạn về bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ, bồi dưỡng ngoại ngữ và tiếng Việt.

Với lợi thế 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ, cũng như đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, Khoa là đầu mối của Trường trong việc tổ chức, quản lý các hoạt động với Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Năm thành lập
Sinh viên chính quy
Đối tác nước ngoài
Tại sao chọn FLE

Là một đơn vị giàu truyền thống, Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ có thuận lợi về nhân lực và vật lực để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học ngoại ngữ.

Bề dày lịch sử về đào tạo ngoại ngữ

40 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ cho đa dạng đối tượng người học

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và phương pháp giảng dạy cho 15.000+ giáo viên ngoại ngữ các cấp học

Cơ sở vật chất khang trang

Hệ thống phòng học tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại

Chương trình đào tạo linh hoạt

Đáp ứng nhu cầu người học từ ngắn hạn tới dài hạn, cả trong nước và ngoài nước

Tại Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và bồi dưỡng ngoại ngữ của người học.