Chương trình

Du học chuyển tiếp tại Đài Loan

Du học tại ĐH Trường Đại học Kĩ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology) - trường đại học tư thục hàng đầu về công nghệ tại Đài Loan

  • Trường đại học công nghệ tư thục xếp hạng cao nhất ở Đài Loan

Theo bảng xếp hạng Webometrics Rankings of World Universities (từ 2007 – 2016)

  • Top 50 các Trường đại học trên thế giới

Được xếp hạng bởi GreenMetric World University Rankings (2014)

  • Gồm 5 học viện trực thuộc, đa ngành với nhiều lĩnh vực đào tạo
  • Nhiều cơ hội học tiếp lên bậc Thạc sĩ
  • 1 năm dự bị đại học tiếng Trung tại Đại học Ngoại ngữ
  • 3 năm học chuyên ngành tại Đài Loan
  • Sinh viên chương trình du học chuyển tiếp liên kết giữa ĐH Ngoại ngữ và ĐH Chaoyang có rất nhiều cơ hội được hưởng mức học bổng giảm 50% - 100% học phí tại Đài Loan.

Được hưởng lợi từ phương pháp giáo dục tiến bộ hướng tới rèn luyện năng lực sáng tạo, tư tưởng năng động, tác phong chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Chaoyang có thể đáp ứng nhu cầu nhân lực trong nước và yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các tập đoàn đa quốc gia.

  • Tài chính
  • Quản trị kinh doanh
  • Bảo hiểm
  • Ngân hàng
  • Kế toán
  • Quản trị du lịch
  • Marketing và Logistics
  • Truyền thông
  • Ngoại ngữ ứng dụng
  • Giáo dục mầm non
  • Xã hội học
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Kỹ thuật và quản lý công nghiệp
  • Hóa học ứng dụng
  • Quản lý môi trường
  • Kiến trúc
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế công nghiệp
  • Thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị
  • Công nghệ thông tin
  • Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin
  • Kỹ thuật thông tin và Truyền thông

Học phí tại Việt Nam: 32.000.000 VND/năm/2 kì - năm 1

Học phí tại Đài Loan:
Học kì 1: Miễn 100% học phí (theo thỏa thuận hợp tác giữa hai trường);
Học kì 2 đến học kì 6: ~2.000 USD/năm với điều kiện TBC thuộc 50% đầu khoa, nếu không học phí sẽ là ~2.000 USD/kì như các sinh viên quốc tế bình thường khác.

  • Chi phí kí túc xá trong khuôn viên trường là: 850 USD/năm
  • Phí bảo hiểm y tế: 300 USD/năm (được mua sau 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh)
  • Chi phí xin visa: 70 USD - 100 USD
  • Vé máy bay: ~200 USD

Sức khỏe:
Sinh viên có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV, viêm gan B) và phải tham gia kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện được Văn phòng Văn hóa và kinh tế Đài Bắc công nhận (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Saint Paul, Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội).

Trình độ tiếng:
Đạt chứng chỉ TOCFL bậc 2 trở lên.

Chứng minh tài chính:
Sổ tiết kiệm tối thiểu 6.500 USD (kì hạn tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm).